CSE blockchain 3.0 là gì Hướng dẫn tất tần tật về CSE30

CSE30 là gì
 

CSE blockchain 3.0 là một Token mà tôi thực sự đánh giá cao cho đến thời điểm hiện tại. Nhưng rốt cuộc CSE30 là gì? bài viết hôm nay, trustteam sẽ tập trung phân tích về tiềm năng phát triển của CSE30, ưu nhược điểm của CSE30, có nên Hold CSE Token, cách mua bán CSE trên sàn Latoken hoặc sàn CSE Exchange, ..

CSE30 là gì?

CSE30 được biết đến là ứng dụng công nghệ blockchain 3.0, phát triển một nền tảng thông minh vượt trội hơn hẳn so với blockchain 1.0 (Bitcoin), blockchain 2.0 (ETH).

CSE30 đã ra đời,Rõ ràng và minh bạch bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Singapore. Công nghệ của CSE30 đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện tại. Ở Việt Nam, CSE dường như đã có mặt khắp các mặt báo và đài truyền hình. Bất cứ đâu bạn cũng có thể tham gia vào mạng lưới của CSE, ngay cả khi không có internet.

Cse ra đời như thế nào?

Do nhu cầu giao dịch trên toàn thế giới quá cao, công nghệ hiện đại không đủ đáp ứng như cầu xử lý giao dịch hiện tại.

Nền tảng Blockchain 1.0 và 2.0 ngày càng đông người sử dụng, do đó tốc độ giao dịch đã trở nên chậm chạp. Chính vì vậy, CSE30 ra đời để giải quyết các vấn đề trên với tốc độ cực nhanh.

Ước tính, hiện tại mỗi giây của nền tảng blockchain chỉ có thể xử lý được 5-7 giao dịch, bên cạnh đó, do tính bảo mật của nền tảng blockchain khá cao nên đã gây không ít khó khăn cho người dùng. Bởi vì nếu như bạn vô tình quên mất mật khẩu thì việc xin cấp lại mật khẩu mới sẽ rất khó khăn do cấu trúc của blockchain vốn không có bên thứ 3 để xác minh hành vi của người dùng.

Ngoài ra, tính bảo mật về thông tin cá nhân của người sử dụng cũng có thể bị rò rỉ, nếu như bạn tham gia một chương trình blockchain có định danh cụ thể. Mặt khác, chi phí để khai thác một blockchain mới để bổ sung vào mạng lưới blockchain tổng thể rất tốn kém. Nếu đồng Ethereum phát minh ra Smartcontract 1.0 và đã phát huy sức mạnh to lớn của nó trong các loại hợp đồng tài chính, thì CSE30 đã cho ra đời Smart contract 2.0 có sự cải tiến hơn về tính đa điều kiện của hợp đồng và ứng dụng cho mọi ngành nghề.

Đối với nền tảng CSE30, bạn chỉ mất khoảng 10-20 phút cho việc khởi tạo hợp đồng thông minh cho riêng bạn. Ứng dụng CSE30 được kết nối trực tiếp qua cổng thông tin API. Tại đây, bạn có thể tạo ra tiền điện tử, chứng thực blockchain, truy xuất nguồn gốc,..

SỰ ĐỘT PHÁ CỦA CSE30

CSE30 đã khắc phục được các nhược điểm của Bitcoin và Ethereum song song với việc mở ra những bước đột phá về công nghệ mới. Cụ thể, CSE30 có khả năng thực hiện giao dịch với tốc độ siêu nhanh chỉ mất 6 giây, trong khi đó bitcoin có thể sẽ mất khoảng 10 phút, ETH là khoảng 7 phút.

Với mức phí siêu rẻ, giao dịch trong nội bộ của CSE30 hiện nay chỉ với 0.001$ , so với chi phí giao dịch của BTC là 0.4$ và ETH là 0.11$. Sự ra đời của CSE30 sẽ góp phần giải quyết bài toán chi phí cho các doanh nghiệp cực hiệu quả. Một ưu điểm nổi bật của công nghệ CSE30 so với công nghệ Blockchain cũ là không phụ thuộc vào internet, cho phép bạn truy cập offline. Tuy nhiên, điểm giới hạn của công nghệ này là số lượng bị hạn chế và bên nhận không được phép ẩn danh vì mục đích chống gian lận.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CSE WALLET

 

HƯỚNG DẪN STAKING CSE30

Hiện tại, CSE30 đang có chương trình Staking với các gói có lợi nhuận từ 1,2 – 1,6%/tháng. Đây là một công cụ giúp tối ưu hoá lợi nhuận cho các AE hold dài hạn.

Dưới đây, là hướng dẫn Staking CSE30 , hãy thực hiện đúng và đủ các bước nhé!!

Đăng ký tài khoản staking cse30

Bước 1: Truy cập website sau: https://stake.csexchange.io/

Đăng ký ngay

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin gồm:

  • Email: Địa chỉ Email của bạn
  • Password: Mật khẩu của bạn (từ 6-20 ký tự, bao gồm ký tự đặc biệt, chữ và số)
  • Username: Tên đăng nhập của bạn (Nên là tên bạn hãy sử dụng, Tên đăng nhập nên là ký tự không dấu)
  • Country: Quốc gia của bạn (Việt Nam)
  • Sponsor Code: khachoangmmo

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bấm SignUp,

Đăng ký CSE Staking

Đăng ký tài khoản CSE Staking

Hệ thống sẽ gửi tới địa chỉ email của bạn 1 đoạn code để xác minh tài khoản,

Bước 3: Check mail để lấy code xác minh.

Xác minh Email CSE Staking

Check mail lấy mã code

Copy đoạn code gồm 6 chữ số, dán vào mục code và bấm Submit,

Xác minh CSE Staking Email

Xác minh CSE Staking Email

Như vậy, là hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản Staking CSE,

Mua CSE30 trên sàn Latoken

Đăng ký và kyc tài khoản Latoken (Xem ngay bài viết: Latoken là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Latoken từ A-Z)

Sau khi đăng ký và KYC thành công tài khoản Latoken, Các bạn hãy chuyển USDT, ETH hoặc BTC để tiến hành Mua CSE.

Chuyển CSE về ví staking

Bước 1: Đăng nhập Staking CSE, Truy cập https://stake.csexchange.io/login,

sau khi đăng nhập, truy cập vào mục Wallet.

Wallet Staking CSE30

Wallet Staking CSE30

Copy địa chỉ ví CSE, sau đó vào sàn Latoken chuyển CSE về địa chỉ ví đã copy.

Địa chỉ ví CSE Staking

Lời kết

CSE30 là một Token tiềm năng, hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với BTC và ETH trong tương lai, hiện tại CSE cũng đã mang lại nhiều giá trị sử dụng, nếu hold CSE anh em nên cân nhắc hold dài hạn.

Hi vọng, bài viết sẽ giúp Anh Em có cái nhìn trực quan nhất về CSE và biết cách mua CSE, biết Staking CSE để gia tăng lợi nhuận.

Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết lên mạng xã hội nhé, nó là 1 lời động viên tới đội ngũ của Trustteam.. Xin cảm ơn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x