Ola City là gì? Cách kiếm tiền online mùa dịch cùng Ola Network

Ola city
 

Ola City một dự án tập hợp các phương pháp kiếm tiền online giúp thành viên kiếm tối đa 1 triệu / ngày khi làm đầy đủ nhiệm vụ. Bài viết này trustteam sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền miễn phí với Ola City từ đăng ký tài khoản đến thực hiện các nhiệm vụ chi tiết để người mới có thu nhập tối đa với dự án này.

Ola city là gì?

Ola city tiền thân là Ola network: là nền tảng kiếm tiền online miễn phí cho mọi người tham gia bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City.

Các bạn có thể hiểu nôm na cách làm của Ola City là sẽ tập hợp các nhiệm vụ kiếm tiền online miễn phí trong đó. Và khi chúng ta đăng ký thì chúng ta được tiền và Olacity cũng được tiền. Tiền trả cho chúng ta chính là tiền Affilate mà Olacity làm cho các đối tác họ liên kết.

Vậy nên nền tảng kiếm tiền này sẽ cực kỳ uy tín nhé và cực kỳ HOT trong năm 2020, đặc biệt là trong bối cảnh Dịch Covid 19 đang quay trở lại . Vì Ola City có lợi và thành viên cũng có lợi. Với Ola network bạn có thể gia tăng thêm nguồn thu nhập thụ động vào thời gian nhàn rỗi. Bạn có thể kiếm được khoảng tiền thưởng khi hoàn thành tốt các nhiệm vụ như: đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app, mua sắm,….

Ola city có lừa đảo không?

Để hiểu vấn đề Ola city có lừa đảo hay không? Thì chúng ta bắt đầu tìm hiểu những vấn đề dưới đây:

Ola city lấy tiền từ đâu trả?

Ola city chi trả phí cho thành viên mới đăng ký dự án Ola city, thậm chí lên tới 10 level, bạn nghĩ Olacity đang mất tiền.

Không! Đừng nghĩ vậy, các thành viên vào đây là để kiếm tiền, khi thấy có cơ hội tạo ra thu nhập mọi người sẽ làm việc, và từ đó OlaCity sẽ có thu nhập, và phủ được thị trường, tạo hệ sinh thái.

Càng ngày các đối tác tầm cỡ sẽ hợp tác với Olacity, và có thêm công việc cho thành viên làm việc.

Họ giúp các đối tác bán hàng, cung cấp các dịch vụ cho thành viên trải nghiệm, các nhiệm vụ cho thành viên hoàn thành, nhận tiền từ đối tác và trả cho thành viên.

Đối tác của Olacity là các đơn vị uy tín ví dụ như VNDC, nếu bạn chưa biết VNDC là gì và cách kiếm tiền trên VNDC, vui lòng xem bài viết bên dưới.

VNDC Là gì? Hướng dẫn sử dụng sàn VNDC

Như vậy, thì chúng ta hoàn toàn yên tâm về phát triển OlaCity.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City

Bước 1: Truy cập trực tiếp link đăng ký: https://olacity.com/ref/8ov7ac Sau đó, nhấn nút đăng ký và điền thông tin:

Đăng ký

  • Họ
  • Tên
  • Email: Địa chỉ email
  • Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập
  • Xác nhận mật khẩu: Nhập lại mật khẩu đăng nhập
  • Check vào “I’m not a robot” 
  • Cuối cùng, nhấn Đăng ký

Đăng ký ola city

Đăng ký tài khoản

Hướng dẫn đăng ký Ola City

Hướng dẫn đăng ký

Bước 2: Kích hoạt email đăng ký

  • Nhấn vào Đăng ký xong, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu kích hoạt tài khoản

Cách đăng ký Ola City

Cách đăng ký Ola City

  • Nhấn vào Link kích hoạt để kích hoạt tài khoản:

Xác minh Email Ola City

Xác minh Email Ola City

Như vậy là hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản, tiếp theo đăng nhập và cùng kiếm tiền với Ola network

Kiếm tiền với Ola City

Ola City là dự án miễn phí và không thu bất kỳ chi phí nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn có thể tham gia các chiến dịch và nhiệm vụ cho thành viên hoàn toàn miễn phí.

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoảng từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…

Kiếm tiền với Ola City

Kiếm tiền với Ola City

Khi hoàn thành xong hết các nhiệm vụ, bạn kiếm được từ 100.000 -> 500.000 vnđ tùy vào tiến độ hoàn thành nhiệm vụ. Thời gian và tiến độ hoàn thành công việc của bạn nhanh, nhận được tiền thưởng Bonus tương ứng giá trị bạn trao đi.

Các cách kiếm tiền với Ola City

Cách 1: Thực hiện các nhiệm vụ như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được.

Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola city để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với Olacity để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác. Sẽ ra mắt ngày 15/07

Cách 3: Xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng. Với mỗi thành viên bạn mời được bạn sẽ nhận được 2.500đ . và bạn sẽ nhận được 5% thu nhập hang tháng của họ.

Bảng minh họa thu nhập từ hệ thống 10 tầng

Bảng minh họa thu nhập từ hệ thống 10 tầng

Đặc biệt với hệ thống 10 tầng sẽ cho bạn có 1 thu nhập thụ động khổng lồ nếu bạn xây dựng được 1 đội nhóm khoảng 100 – 1000 người. Ví dụ nhóm bạn có tổng số 100 thành viên. Mỗi thành viên kiếm được 1tr/ tháng => thu nhập của bạn = 1tr x 100 x 5% = 5 triệu. Thu nhập này hoàn toàn thụ động nhé các bạn. Thế nếu các bạn có đội nhóm 1000 người, 1000 người thì sao???? Chắc chắn thu nhập sẽ rất nhiều.

Hướng dẫn gia tăng thu nhập

Xây dựng hệ thống

Bạn được nhận tiền thưởng Bounus 2.500 vnđ cho thành viên mới mà bạn giới thiệu tham gia dự án trên 10 Level.

Điều này có nghĩa bạn nhận được 2.500VNĐ từ bất kỳ người dùng nào đó. Miễn là họ có trong hệ thống 10 tầng của bạn từ F1 ->F10.

Thu nhập từ hệ thống Ola City

Thu nhập từ hệ thống Ola City

Tiền hệ thống bạn có thể rút trực tiếp từ Ola City <–> Ngân hàng của mình.

Hoàn thành nhiệm vụ

Nếu bạn không tham gia phát triển hệ thống, bạn cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ Ola City giao cho bạn như: Tải App nhận được 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát nhận được 100.000đ/khảo sát, xem quảng cáo 1.000đ/lượt xem..… Còn nhiều nhiệm vụ khác nữa.

Nhiệm vụ Ola City

Nhiệm vụ Ola City

Mình vẫn khuyên bạn nên tham gia phát triển hệ thống, vì % hoa hồng bạn nhận được là không hề thấp chút nào. Bạn cơ hội nhận được 5% Tiền Bonus hệ thống trên tất cả thành viên tham gia, có trong hệ thống 10 Level.

Ví dụ: Bạn giới thiệu 10 người bạn và 10 người bạn này giới thiệu thêm 10 người bạn khác của họ. Có nghĩa rằng bạn đã có 110 thành viên trên toàn hệ thống của mình. Nếu tháng đó bạn kiếm tiền được từ OlaCity là 1.000.000 vnđ. Hoa hồng hệ thống bạn nhận được là 110 x 1.000.000vnđ x 5% =5.500.000vnđ.

Đây là Email mình đã liên hệ đội ngũ Leader của dự án Ola City về chính sách hoa hồng trả thưởng. Bạn có thể yên tâm về tính xác thực dự án này nhé.

Hoa hồng Ola City

Hoa hồng Ola City

Tiền rút về Từ dự án Ola City <–> Tài khoản ngân hàng của mình. Chỉ trong vòng 5 phút là tiền hệ thống tự tràn về. (Mình sẽ có bài viết hướng dẫn rút tiền từ OlaCity để gửi đến các bạn).

Video Ola City

Lời kết

Vậy là trustteam đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn sơ lược về dự án Ola City  – Kiếm tiền online với hoa hồng 10 tầng.

Nếu bạn quan tâm dự án này, hãy nhấn vào nút ”Đăng ký ngay” . Để tham gia chiến đấu và nhận thêm nhiều tín hiệu hỗ trợ dự án cùng trustteam.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x