Top 2 Sàn mua bán giao dịch Bitcoin hàng đầu 2020 tại Việt Nam

 

Các sàn mua bán giao dịch Bitcoin uy tín luôn là vấn đề mà người chơi và đầu tư Bitcoin họ quan tâm và tìm kiếm.

Đã có không ít vụ việc người dùng bị lừa đảo khi giao dịch mua bán Bitcoin trên các sàn không có “tên tuổi” cũng như thông tin rõ ràng.

Hôm nay Trustteam.net xin giới thiệu với các bạn 2 sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Sàn giao dịch mua bán Bitcoin Remitano.com

Remitano là một trong những sàn giao dịch mua/bán rất uy tín tại Việt Nam. Sàn giao dịch này được nhiều người lựa chọn sử dụng do tính tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và hoàn toàn tự động trong giao dịch.

Remitano là một sàn giao dịch, nơi mà anh em có thể sử dụng tiền VNĐ để mua bán các đồng coin nền tảng như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Tether (USDT) một cách dễ dàng nhất.

Remitano là gì? hướng dẫn sử dụng remitano

Sàn giao dịch mua bán Bitcoin & Altcoins Binance.com

Binance là 1 sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới. Thời kỳ thị trượng crypto uptrend, lượng giao dịch trên Binance đạt trung bình hơn 2 tỷ USD mỗi ngày và thu hút hàng loạt traders từ các sàn khác bằng các chương trình promotion hấp dẫn, cùng với đó là phí giao dịch rất rẻ.

Binance có giao diện hiện đại, dễ sử dụng, trải nghiệm người dùng cực tốt & phí giao dịch siêu rẻ. Trader trên Binance nhiều nhất đền từ Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản. Tất cả các quốc gia khác trên thế giới (Bao gồm Việt Nam), đều xem đây là 1 sự lựa chọn mới, thay thế các sàn lớn thu phí cao hiện tại.

Sàn Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản để rút 100 BTC

Lời kết

Như vậy là Trustteam.net đã giới thiệu đến bạn đọc Top 2 sàn giao dịch bitcoin uy tín tại Việt Nam

Ở phạm vi bài viết này Blogtienao chỉ giới thiệu sơ lược qua 3 sàn trên thế giới, các bài tiếp theo admin sẽ đi vào chi tiết từng sàn, phân tích và đánh giá ưu, nhược điểm cũng như hướng dẫn các bạn cách đăng ký và sử dụng sàn mua bán bitcoin.

Chúc các bạn sẽ tìm được một địa chỉ giao dịch, mua bán Bitcoin an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cho riêng mình.

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Mua bitcoin giá rẻ, bán bitcoin uy tín, san bitcoin, san giao dich bitcoin, sàn giao dịch bitcoin ở Việt Nam, mua bitcoin bằng vitcombank, san giao dich bitcoin uy tin, san giao dich bitcoin la gi, sàn mua bán bitcoin, mua bán btc tại Việt Nam.